Liên kết trang Blog

Liên kết trang

Liên kết Website

Tài nguyên dạy học

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

 • (phthphuong@yahoo.com.vn)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web Phòng GD-ĐT Thuận An như thế nào ?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Đơn giản

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_9__Doi_song_nguoi_nguyen_thuy_tren_dat_nuoc_ta__Lich_su_6__Phuong_phap_hoc_thong_minh.flv Cha_Me_Tinh_Tham.flv Niem_Vui_Theo_Dau_Chan_Nguoi__Ly_Hai.flv Vang_Sang_Trong_Dem.flv 10660305_278556279008658_7791204866367793035_n.jpg 14355544_1810551845857474_6346866713191374648_n.jpg 2.jpg IMG_52062.jpg IMG_52061.jpg IMG_52041.jpg 10012013043.jpg Hoa1.jpg Picture_032.jpg Picture_0251.jpg Picture_0311.jpg Picture_0281.jpg Picture.jpg Sinh_san_moc_choi_o_thuy_tuc__YouTube.flv Trung_bien_hinh__YouTube.flv

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chức năng chính 1

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  kế hoạch tham nhũng lãng phí

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Tấn Phước
  Ngày gửi: 09h:02' 28-10-2015
  Dung lượng: 43.5 KB
  Số lượt tải: 11
  Số lượt thích: 0 người
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
  THỊ XÃ THUẬN AN
  TRƯỜNG THCS TRỊNH HOÀI ĐỨC
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
  
  Số: …../KH-THĐ
  An Thạnh, ngày … tháng …… năm 2015
  
  
  KẾ HOẠCH
  Về việc phòng, chống tham nhũng, lãng phí năm học 2015 - 2016

  I. Mục đích, yêu cầu:
  1. Mục đích:
  - Ngăn chặn và đầy lùi tham nhũng trong cơ quan đơn vị.
  - Tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ về giáo dục, ngăn ngừa việc lợi dụng chức vụ, quyền hạn để vụ lợi trên cơ sở xây dựng nền công vụ hiệu quả, minh bạch phục vụ nhân dân.
  - Nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan, đơn vị thực thi pháp luật, công khai minh bạch trong quá trình thự hiện; đưa công tác phòng chống tham nhũng thành nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên của nhà trường.
  2. Yêu cầu:
  - Quán triệt sâu rộng Luật phòng, chống tham nhũng và các văn bản hướng dẫn thi hành đến CB,GV,NV nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức cũng như trong hành động. Cụ thể hoá và thực hiện có hiệu quả một số giải pháp, nhiệm vụ, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về phòng, chống tham nhũng trong năm học 2015 - 2016.
  - Duy trì công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí một cách thường xuyên, liên tục, có biện pháp chặt chẽ, không để sơ hở trong công tác quản lý, điều hành và thực thi nhiêm vụ.
  - Thực hiện tốt 3 công khai và 4 kiểm tra theo quy định.
  II. Nội dung kế hoạch:
  1. Công tác tuyên truyền:
  - Tiếp tục tổ chức triển khai cho CB,GV,NV học tập Luật phòng, chống tham nhũng nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến trong việc phòng, chống, tham nhũng.
  - Thực hiện chỉ thị 03-CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ chính trị về việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tám gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014.
  - Tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua do ngành phát động, tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động trong công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực.
  2. Nội dung, chế độ công khai:
  - Đảm bảo thực đúng nguyên tắc công khai theo thông tư 09.
  - Công khai việc sử dụng ngân sách nhà nước, các nguồn tài chính được giao, công khai mua sắm sử dụng trang thiết bị làm việc, công khai quản lý, sử dụng các tài sản khác trong nhà trường.
  - Công khai việc thu chi quỹ phúc lợi, các khoản thu hộ phục vụ học sinh, công tác xã hội hoá giáo dục.
  - Công khai quy chế chi tiêu nội bộ nhà trường, các nguồn tiết kiệm chi hàng tháng tại đơn vị.
  - Công khai hàng tháng, định kỳ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và năm về tình hình thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng trong HĐSP, trong PHHS …
  3. Nội dung kiểm tra:
  Năm 2015 – 2016 công tác kiểm tra, thanh tra việc phòng, chống tham nhũng tập trung vào những lĩnh vực sau:
  - Quản lý, sử dụng ngân sách nhà nước và các nguồn tài chính khác được giao:
  + Kiểm tra việc thực hiện các quy định của Luật ngân sách nhà nước, việc thực hiện cơ chế quản lý tài chính và tự chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.
  + Đầu tư xây dựng và mua sắm tài sản phải thực hiện theo quy định hiện hành của pháp luật về đầu tư xây dựng cơ bản, pháp luật về đấu thầu và các quy định khác có liên quan của Nhà Nước.
  + Quản lý và sử dụng ngân sách nhà nước, ngân sách khác (bao gồm cả thu chi ngân sách, quản lý sử dụng nguồn vốn của các dự án, chương trình mục tiêu và các nguồn vốn, quỹ do nhân dân đóng góp, kinh phí cho các công trình, đề án...); mua sắm tài sản công, định giá, đấu giá, thanh lý tài sản nhà nước;
  + Thực hiện tốt minh bạch, công khai về định mức chi, các dự toán kinh phí trước khi cấp kinh phí cho các trường; thanh toán, quyêt toán các nguồn vốn; quản lý, sử dụng, bảo quản tài sản trang thiết bị kỹ thuật, đồ dùng, sách thư viện và sách giáo khoa dùng chung; thực hành tiết kiệm chống lãng phí quyết liệt trong chi tiêu hành chính công, trong sử dụng tài sản, điện nước, điện thoại công, chế độ công tác phí...; chấn chỉnh các khoản thu không đúng quy định ở các trường;
  - Quản lý đầu tư xây dựng
   
  Gửi ý kiến